?

4W ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

?
53 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แม่บ้านนี้6wแต่ตอนตรวจขึ้นจางมาก และซาวด์แล้วยังไม่เจอถุงน้อง แม่คิดว่าไข่น่าจะตกช้า🤣

4y ago

ใช่ค่ะแม่ นี่นัดซาวด์อีกที9wเกือบ10wเลยค่ะแม่ หวังว่าจะเห็นเจ้าตัวน้อยแล้วนะตอนนั้น

ยินดีด้วยค่ะ คุณมีเจ้าตัวเล็กเเล้วค่ะ

ตกใจคิดว่าท้องที่แท้เข่า555

5y ago

+++คะ5555

เท่ากันเลย4week เราท้องแรก ตื่นเต้นเนอะ🤗🤗

5y ago

ตอนนี้8week 6d แล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เบบี๋มาพร้อมกันเลย😄

นึกว่าท้องค่ะแม่555 ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะตื่นเต้นแทนเรย :)

ตื่นเต้นเนอะโมเม้นนี้ 😘

เห็นเขาเป็นท้อง4wตกใจหมด

ยินดีด้วยค่ะ ตื่นเต้นแทน