แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง.❤

15 ตอบกลับ

ของผมนะคับเลือกให้แฟน แอนมัม สูตรตั้งครรค์ คับ

บ้านนี้นมเเอนมัม กับน้ำเต้าหู้ค่ะ

นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองค่ะ

แอนมัม โฟร์โมสต์ น้ำเต้าหู้