แม่ๆทานนมอะไรกันบ้างค่ะ

แม่ๆดื่มนมอะไรกันบ้างค่ะ เพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง.❤

15 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์27สัปดาห์ทานนมไม่ได้เลยค่ะอ้วกตลอดแม่ๆมีวิธีไหนบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะแถมตอนนี้ติดโควิคอีกเครียดเลย

2y ago

ถ้ากินนมไม่ได้ให้กินไข่ต้มอีกเสียงค่ะ ตื่นเช้ามาจัดไปเลยค่ะ 1-3 ฟองแล้วแต่ร่างกายเรากับน้ำหนักลูก กินคู่กับกล้วยน้ำว้าดีมากๆค่ะ