ดื่มนม

แม่ๆดื่มนมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ ดื่มยันคลอดกันเลยมั้ย บ้านนี้ไม่กล้าดื่มเยอะกลัวลูกแพ้นมวัวมากเลยค่ะ กินได้แค่ดีน่างาดำ อย่างอื่นกินไม่ค่อยได้เลยจ้า

25 ตอบกลับ

กินหลากหลายค่ะแม่ แนะนำยี่ห้อ 137 อร่อย ไม่ นต. มีสารอาหาร

ทานสลับกันค่ะ ทั้งนมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ นมวัว

นมตราหมี นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว สลับกันไปค่ะ

แอนมัมคะ ถ้าอยากถ่ายง่ายๆก็นมเปี้ยว

บ้านนี้ดื่มแทบทุกยี่ห้อสลับๆกันค่ะ

เรากินนมวัวสลับ​นม​ถั่วเหลือง​ค่ะ​

สลับกันไปค่ะแม่ ดื่มได้ทุกนมค่ะ

ชอบโฟร์โมสต์ช็อคโกแลตมากค่ะ

แอนมัม น้ำเต้าหู น้ำงาดำ ค่ะ

กินทุกยี่ห้อเลยค่ะ สลับกัน