ดื่มนม

กินนมบำรุงครรภ์ก่อนนอนได้ไหม

ดื่มนม
10 ตอบกลับ

บ้านนี้มี2หล่องค่ะเราให้ฟรี ใครสนใจบอกนะคะออกค่าส่งเองส่งเอกชนนะคะ

5y ago

ญาติซื้อมาเราไม่กินค่ะขี้เกียดชง ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว ใครรับแอดไลน์มานะคะ ให้บ้านละ1กล่องค่ะ เรามี2กล่อง id: pf.pf24

เรากิน เอนฟามาม่า กล่องสีฟ้าคะ สลับกับกับนมอย่างยี่ห้ออื่นคะ

5y ago

เหมือนกันเล้ย​ ชอบแบบust

นี่กินก่อนนอนทุกวันค่ะ แล้วปกติกินเวลาไหนเหรอคะ

บ้านนี้ก็กินยี่ห้อนี่คะ ชอบมาก

มีประโยช์นดีนะ ก่อนนอนควรทาน

ราคาเท่ารัยค่ะ

ราคาเท่าไหร่คะ

ได้จ้าแม่.

กินได้คะ

ได้ค่ะ