เสื้อผ้าลูก

แม่ๆซื้อเสื้อผ้าให้ลูกตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์คะ พวกของใช้ของลูก🥰

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อแล้วค่ะ ของหลายอย่าง แต่ซื้ออย่างละนิดละหน่อย เตรียมพร้อมไว้เลยค่ะ พร้อมคลอดเมื่อไหร่จะได้หิ้วไปเลย😁( ตอนนี้แม่จะ 24 wk ค่ะ)

1y ago

จริงค่ะ ก็ยังมีคนคิดแบบนี้กันอยู่ ทางนี้โชคดีหน่อยคนแก่ตามใจ เพราะยิ่งท้องโตจะยิ่งไปซื้ออะไรลำบากค่ะ อีกอย่างแม่ทำงานประจำทุกวัน กลัวคลอดก่อนกำหนด เลยต้องเตรียมสแตนบายไว้ค่ะ 😅