เสื้อผ้าลูก

ถามแม่ๆหน่อยคะท้องแรกไม่รุ้จริงๆ. จะเตรียมของคลอด เสื้อผ้าควรมีแบบใหนบ้างคะที่จำเป็นๆที่น้องต้องใช้

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม2โล เเพมเพิส น้ำยาอาบน้ำ สำลี เสื้อเเขนยาว3-5ตัว กางเกงน้องยังใส่ไม่ได้ เเต่ถ้าจะชื้อก็ได้ค่ะ เเม่บ้านนี้ให้น้องใส่ตอนเดือนกว่า เสื้อผูกหน้า6-7 ผ่าห่อตัวผืนเล็ก6ผืน หมอนลองหัว ทีมุ้งคลอบเด็ก ที่นอนเด็กเเต่ถ้าเเม่ชื้อที่นอนเด็ก ก็จะมีหมอนมาให้ด้วยค่ะ เท่านี้ที่น้องต้องใช้จริงๆ เเละก็มีที่ปลั้มนมค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ 😍