เสื้อผ้าลูก

มีใครสนใจเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดไหมค่ะมีทั้งเครื่องปั้มนมและขวดนมถุงเท้าหมวกค่ะ

2 ตอบกลับ

พอดีน้องได้3เดือนกว่าแล้วมันติดพุงเลยไม่รุจะเก็บไว้ไหนแม่ก้ทยอยซื้อทุกรอบขนานซื้อมาเพื่อไซร์ก้ติดพุงแม่เลยอยากขายค่ะไม่มีที่จะเก็บไว้ด้วย

สนใจค่ะเเม่