มีครีมอะไรมาหายบ้างคะ

แนะนำหน่อย

มีครีมอะไรมาหายบ้างคะ
19 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เป็นค่ะปู่เลยไปร้านคลังยา ทางร้านแนะนำตัวนี้มาค่ะ ที่บ้านใช้แล้วหายค่ะ แต่ว่าเด็กแต่ละคนผิวไม่เหมือนค่ะ ลองไปหาซื้อทดลองใช้ดูนะคะ เผื่อหายค่ะแม่

เด๋วน้องจะหายเองค่ะแม่ ถ้าปล่อยไว้ แต่แม่ใช้บีเพนเทนทากับซูโดครีมค่ะ หายค่ะ แต่พอน้องเล่นน้ำลายเป็นก็ผื่นน้ำลายมาต่อค่ะ555 ก็ทายาวนไปค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะคุณแม่ เช็ดหน้าน้องด้วยน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว แล้วทาตัวนี้นะคะ ตอนนี้น้องบ้านนี้หน้าใสเลยค่ะ ทาทุกวันหลังอาบน้ำ

2y ago

เราก็ใช้ตัวนี้ มันดีมากจริงๆค่ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ บ้านนี้พาลูกไปหาหมอ หมอบอกเป็นเเค่ช่วง1-2เดือนเเรก พอน้อง2เดือนครึ่งผดฝื่นก็หายไปเองจริงๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอเด็ก หมอให้ใช้อีเซอร่าค่ะทาค่ะ

ไม่ต้องใช้อะไรค่ะเด็กทุกคนเป็นเเล้วจะหายเอง1-3เดือน

ทาตัวนี้ค่ะ​ 2วันผิวเริ่มเห็นผลดีขึ้นมากๆ

1y ago

ซื้อจากที่ไหนคะ

ช่วงแรกๆจะเป็น เดี๋ยวก็หายเอง อาบน้ำล้างหน้าปกติ

ลองนํ้านมเเม่ยังค่ะบ้านนี้ ใช้นํ้านมเเม่ค่ะ

บ้านนี้ทาแป้งแล้วก็หายจ้า เป็นผื่นน้ำนม😁