เลือกที่นอนแบบไหนให้ลูกกันคะ

แม่ๆซื้อที่นอนแบบไหนให้เบบี้คะ เลือกไม่ถูก ไม่รู้จะซื้ออันไหน แนะนำหน่อยค่า เดือนหน้าคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

นอนกับเราดีที่สุดค่ะ หาซื้อที่นอนรังไข่ก็ได้ อย่านอนเปลนะเตือนแล้วเดี๋ยวติดเปล😂

เราเอาลูกนอนกับเราค่ะ ซื้อฟูก 6 ฟุตมาวางนอนพื้น เอาผ้าคอตตอนปูรองให้ลูกอีกชั้น