คาร์ซีทยี่ห้อไหนดี เลือกไม่ถูก?

2 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ลองทดสอบจากการกาง การพับ และน้ำหนักรถเข็น เอาที่เราคิดว่าสะดวกและง่ายในการนำไปใช้งาน เพราะแต่ละรุ่นฟังก์ชั่นค่อนคล้ายกัน ราคาก้อแตกต่างกันด้วยค่ะ

บ้านนี้ใช้ของ Camara Fico ใช้ดีและไม่แพงจนเกินไปค่ะ