เลือกไม่ถูก

น้อง1 ขวบเเล้วควรเลือกนมกล่องเเบบไหนให้ลูกดี

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ซื้อมาให้น้องทานหลายๆยี่ห้อค่ะ แล้วสังเกตัลูกเราว่าทานยี่ห้อไหนถูก ถ้าทานถูกทุกยี่ห้อก็ซื้อให้น้องทาน วนๆไปค่ะ บ้านนี้ไม่แนะนำให้ทานยี่ห้อเดียวค่ะ

12mo ago

สามารถให้ทานได้จนหมดเลยค่ะ ถ้าน้องยังทาน

ต้องให้น้องลองเองค่ะ บางยี่ห้อบางคนกินอาจจะถ่ายยาก บ้านนี้ลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ