คุณแม่ๆช่วยแนะนำรุ่นขวดนมหน่อยค่ะ. ว่าของยี่ห้อไหนดี เลือกไม่ถูก

แชร์ประสบการณ์ของการเลือกใช้ขวดนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของพีเจ้นคอแคบกับเอเว้นคอกว้างค่ะ ขวดพีเจ้นจับถนัดมือดีค่ะ ขวดไม่อ้วนจนเกินไป ของเอเว้นเป็นรุ่นเนเชอรัลค่ะ