การซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อของเตรียมพร้อมก่อนคลอดให้ลูกน้อย เริ่มซื้อของตอนกี่เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้ จะเข้า6เดือนเเล้วเลยอยากรู้ว่าจะซื้อช่วงไหนดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อช่วง8-9เดือนจ้า เอาตามที่คุณแม่สะดวกซื้อดีกว่า ซื้อตอนนี้ก็ได้จ้า