ขอคำแนะนำเเม่ๆหน่อยค่ะ.,

แม่ๆซื้อของตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ เตรียมของส่วนตัวกลัวท้องใหญ่จะเดินไม่ไหวซื้อก่อนตอน6เดือนจะเป็นอะไรไหม?

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศ ตอนนี้ 6 เดือนกว่า ของจะครบละค่ะ เหลือแค่ของใช้บางอย่างที่มีวันหมดอายุ ค่อยซื้อท้ายๆ

ไม่มีผลอะไรทั้งนั้นค่ะ บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 13 วีคแล้ว กำหนดคลอดเดือนนี้ค่ะ ปกติตามเกณฑ์ดีทุกอย่าง