ฉีดวัคซีนลูกน้อยตอนอายุ 3เดือนเป็นไรไหมคะ!!!

ตอนนี้น้องอายุ 2เดือนกว่าๆค่ะ โรงพยาบาลแนะนำให้ไปที่ใกล้ๆแถวบ้าน เราก็ไปนัดกับศูนย์สุขภาพ(ที่ๆจะไปฉีดวัคซีน) คุยเรียบร้อย นัดเราวันที่ 11ส.ค.64 ถึงกำหนดวันนี้เราก็พาลูกไป เขาบอกว่าเลื่อนนัดเป็นวันที่ 8ก.ย.64 คือถ้ารอถึงวันนั้นลูกเราก็อายุ 3เดือน1วันแล้ว ถ้าฉีดตอน 3เดือนจะเป็นอะไรไหม 📌📌หรือเราควรพาไปฉีดคลินิกเด็กแทนคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดหลังได้ค่ะแต่ฉีดก่อนไม่ได้ ลูกเราก็เคยเลื่อน

3y ago

ขอบคุณนะคะ