ตั้งชื่อลูก

ถามค่ะแม่ๆ ถ้าเราให้พระตั้งชื่อลูก ให้ตอน 8 เดือนจะเป็นอะไรไหม

3 ตอบกลับ

ตั้งได้เลยค่ะทั้งชื่อจริงชื่อเล่น​ เลือกให้ถูกใจ​ ความหมายดี​ เตรียมพร้อมไว้ก่อนดีค่ะ​ เราก็เตรียมตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ​ หาชื่อความหมายดี​ เลขรวมดี​ เลขอายตนะ​ ตามหลักการตั้งชื่อ​ อันนี้แล้วแต่ความเชื่อนะคะ​ เอาที่คุณพ่อคุณแม่สบายใจค่ะ

เตรียมให้ครบ 7 วันพอค่ะแม่ ถ้าคลอดเองจะกำหนดวันไม่ได้ แต่ถ้านีดผ่าคลอดก็เตรียมให้ตรงวันเกิดเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมรอตั้งแต่ 6 เดือน ล็อกวันเกิดวันผ่าเรียบร้อย

ไม่เป็นอะไรค่ะ