สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆซื้อของตอนกี่เดือนคะ

15 ตอบกลับ

ซื้อตอน 4 เดือนค่ะทะยอยซื้อจะได้ไม่หนักมาก ที่ซื้อไม่ได้ใช้ก็พวกปั๊มนม ถุงนมค่ะ เสียดายมาก เพราะน้ำนมน้อยลูกเข้าเต้าเลยค่ะ เลยแนะนำซื้อพวกเสื้อผ้าก่อนดีกว่า อย่างอื่นค่อยซื้อตอนหลังคลอด

ตอนนี้6เดือนกว่าๆพึ่งซื้อไปเลยค่ะ ซื้อเป็นใหญ่ครบชุดเลย แถมซื้อแบบไม่ได้ปรึกษาคนใหญ่เลยลูกคนแรก เลยโดนแม่สามีดุเลยว่าห้ามซื้อเตรียมไว้ แถมยังบอกว่าแกเก็บเงินก้อนไว้ให้แล้วด้วย😄😄

ซื้อไว้ตอนท้องไม่ใหญ่จะดีมากค่ะไปไหนมาไหนสะดวก... แม่บ้านนี้พึ่งเตรียมของ8เดือนไปไหตมสไหนลำบากค่ะตอนนี้ของก็ยังไม่ครบ😅

ซื้อตอน 5-6 เดือนค่าา สำหรับเรารออยู่2อย่าง 1.รอเพศชัวๆ 2.รอให้พ้น5เดือนเอาให้ชัวว่าลูกแข็งแรง เราท้องยากกว่าจะติดรอมา 3 ปีแหนะ

ตอนนี้จะ 5 เดือนยังไม่ซื้อเลยค่ะ ยังไม่รู้เพศเเน่ชัด ถ้าซาวด์รอบนี้รู้ก็เริ่มซื้อเเล้วค่ะ

ค่อยๆซื้อทีละนิดเตรียมไปเรื่อยๆค่ะเพราะซื้อที่เดียวเงินไม่พอนะค่ะ

รู้เพศก็ซื้อเลยค่ะ ทยอยซื้อจะได้ไม่ต้องหาตอนหลังคลอด

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน 5-6 เดือน ค่ะ ตอนนี้ 7-8 เดือนครบแล้วค่ะ

7เดือนจ้าถ้า8เดือน9เดือนกลัวไม่ไหวค่ะงุ้มง้ามเชียว55

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ