ซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆซื้อของตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ได้เกือบ6เดือนแล้ว อยากซื้อมากเลยค่ะ แล้วซื้ออะไรกันบ้าง ที่สำคัญ จำเป็นและลืมไม่ได้ ทั้งของใช้ ยา และอื่นๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะ