สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆซาวด์เห็นน้องตอนกี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 7+3 w. ยังเห็นแค่ถุงอยู่เลย เสี่ยงแท้งคุกคาม เสี่ยงท้องลม กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ตอนแรกอาการเสี่ยงเหมือนกันค่ะกลัวจะเปนท้องลม แต่คุณหมอนัดติดตามอาการเรื่อย จนตอนนี้เจอถุงไข่แดงแล้วค่ะ จากไม่มีอะไรเลยวันนั้น

1y ago

รอลุ้นวันที่ 10 นี้ค่ะแม่จะเจอน้องมั้ย 🥰

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะชัดค่ะแม่ บ้านนี้5wเห็นตัว+ถุงไข่แดงค่ะ