7 สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นน้องเลย

วันนี้ครบ 7 w ยังคงเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอน้องเลย น้องจะมามั้ยคะ กังวลมาก

7 สัปดาห์ เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นน้องเลย
4 ตอบกลับ

อาจจะต้องซาวทางช่องคลอดนะคะ บ้านนี้ซาวทางช่องคลอดค่ะ แต่ไปซาวที่คลินิกนะคะ ซื้อความสบายใจ ซื้อสภาพจิตใจแม่ด้วย

บ้านนี้ถ้านับตามประจำเดือน 10 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอน้อง หมอนัดซาวอังคารหน้า แม่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ

3mo ago

ตกลงเจอน้องไหมค่ะแม่ ทางนี้เครียดอยู่เหมือนกันค่ะ ซาวด์11วีค ไม่เจอ เจอแต่ถุง ถุงใหญ่9เซน หมอนัดใหม่อีก2สัปดาห์

บ้านนี้เจอน้องตอน9วีคค่ะวัดจากขนาดตัวน้องถ้านับจากประจำเดือนก็13วีคค่ะ

บางคนเจอตอน 9 วีคก็มีค่ะ