22 W กว่าแล้วยังไม่ดิ้นเลย

กังวลมาก มีแค่รู้สึกแบบท้องสะเทือนเป็นจังหวะหัวใจเอง กังวลมาก ท้องแรก

5 ตอบกลับ

แม่ได้ซาวดน์หรือยังคะ บ้านนี้ตอน 18w กังวลมาก ไม่รู้สึกลูกตอดเลย พอหมอนัดซาวดน์ ดิ้นโชว์หมอเลยค่ะ จากนั้นก็ดิ้นก็ตอดตลอด จะมีบางวันดิ้นมาก ดิ้นน้อย แม่จดบันทึกไว้นะคะ

ไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าวนะคะ อาการเหมือนลูกดิ้นเป็นจังหวะสม่ำเสมอ ในระยะเวลาสักพัก อาจเป็นที่ลูกสะอึกอยู่ในท้อง ไม่แน่ใจเริ่งตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ 😅

หน้าท้องน่าจะหนานะค่ะ ถึงไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น บ้านนี่กน้าท้องบางเลยรู้สึกตั้งแต่15-16w ตอนนี้22กว่าแล้วดิ้นจนเจ็บหมดแล้วค่ะ

ไม่สบายใจ ไปซาวด์ดูน้องก็ได้ค่ะแม่

รอดูอีกสักพักค่ะ