เสี่ยงท้องลม

ตอนนี้เราเสี่ยงท้องลมตอนนี้มีเลือดออกที่ช่องคลอดมา3วัน ไปหาหมอหมอบอกว่ามันอาจจะเป็นผลข้างเคียงเราเครียดมาก ปวดท้องด้วย ทำไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบาย อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆคะ