อัลตราซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก

แม่ๆซาวด์เจอน้องกันตอนกี่wค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน8wเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กหมอบอกมีโอกาสท้องลมอีก2สัปดาห์หมอนัดไปซาวด์อีกรอบค่ะ แบบนี้คงหมดหวังแล้วใช่ไหมค่ะ

อัลตราซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวเด็ก
1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอว่ามีคนเห็นตัวน้องตอน 10w อยู่นะคะ ✌️✌️✌️

1y ago

ขอให้เป็นแบบนั้นคะ คุณพ่อเขาตั้งใจมีน้องมาก🥰