.

ท้องแข็งเวลากินอิ่มๆเป็นอะไรมั้ยค่ะเป็นคนอ้วนด้วยท้องได้ประมาณ8w. ค่ะ

.
3 ตอบกลับ

เรื่องปกติ ของการกินเยอะ คนท้องแนะนำอย่ากินให้จุก กินพอดีๆ แบ่งมื้อละน้อยๆ จะไม่จุกค่ะ

5y ago

จ้า

ลดอาหารแต่ละมื้อลงนะคะแม่ ทานมื้อละน้อยแต่บ่อยๆเอานะคะ

อย่ากินเยอะไปจ๊ะ ให้แบ่งทานน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆเอาค่ะ

5y ago

จ้า