คุณแม่ซาวด์กันตอนกี่Wค่ะ

จะเข้า8Wแล้ว ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะกังวัลใจมากเลยค่ะ กลัวมีอะไรที่เรามองไม่เห็น เพราะท้องแรกด้วยค่ะ แถมยังมีโรคประจำตัวเป็นpcos ค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงพยาบาลรัฐบาลค่ะอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอนไปฝากครั้งแรกที่นี่ตอน9วีคกว่าๆค่ะแต่ในใบมันจะเป็น8วีคกว่าๆค่ะหมอให้นับตามรอบเดือนเลยค่ะไม่ได้นับตามในใบค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ บางที่ ซาวตั้งแต่ฝาก บางที่ 18w ดูความสมบูรณ์ของเด็ก กับ 20wขึ้นไปเพื่อดูเพศค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจซาวกับคลีนิคได้นะคะ

บ้านนี้รพ.รัฐอัลตร้าซาวด์ให้ตั้งแต่ 5 วิค 5 วันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์พอมา 8 วีคเจอตัวน้องกับเสียงหัวใจแล้วค่ะ

โรงบาลรัฐส่วนใหญ่ซาวตอน 20w เลยค่ะ ถ้าคุณแม่สะดวกและมีกำลังแนะนำฝากคลินิกเลยค่ะ ซาวตลอดตั้งแต่ฝากยันคลอด