กำลังตั้งท้อง

แม่ๆซาวด์เจอตัวเด็กกันตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ บ้านนี้อาทิตที่แล้วหมอซาวด์ผ่านทางหน้าท้องบอกยังไม่เจอถุงครรภ์ อายุครรภ์ตอนนั้นน่าจะ6สัปดาห์กว่า มาวันนี้ไปตามนัดหมอซาวด์ผ่านทางหน้าท้องเจอถุงครรภ์แล้วแต่หมอบอกยังไม่พบตัวเด็กเลย ตอนนี้ได้7สัปดาห์กว่าแล้ว อาทิตหน้าหมอนัดไปซาวด์อีก แอบกังวลนิดๆกลัวท้องลม? อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเจอตัวเด็กกันตอนกี่สัปดาห์?

2863 ตอบกลับ

อารมณ์เดียวกันเลยคะพอรู้ว่าขึ้น2ขีดรีบไปฝากครรภ์ แต่หมอซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไปประมาณ5 หมอคะ คำตอบเดียงกันตอนนั้นคิดไปไกลมาก ท้องนอกมดลูกรึป่าว ท้องลมมั้ย ด้วยเพราะน้ำหนักเราเยอะและตอนนั้นพึ่งตั้งครรภ์คืออสุจิพึ่งเดินไปเจอไข่เราได้ไม่กี่ชั่วโมง ตรวจเลือดรอบ2 จะดูว่าค่าเพิ่มขึ้นมั้ย สรุปเพิ่ม หลังจากนั้น2 อาทิตย์ไปหาหมอฝากครรภ์ ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว6วีค อารมณ์นั้นดีใจมาก ร้องให้ต่อหน้าหมอเลย

4y ago

ขอสอบถามแม่เพิ่มเติมได้มั้ยค่ะ วันนี้ไปตรวจอุลตร้าซาวด์ช่องคลอดมา 5w2d หมอบอกไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ให้ตรวจฮอโมน ฮอโมนสูงมาก 5,685 หมอบอกว่าปกติ 5wต้องเจอถุงตั้งครรภ์ บวกกับค่าเลือดฮอโมนhcgสูงมากๆต้องเจอถุงตั้งครรภ์ รอไปตรวจเลือดอีก 48ชม. แต่หมอบอกว่าน่าจะท้องนอกมดลูกความเป็นไปได้สูงมากๆ ตอนนี้กังวลจิตตกมากๆเลยค่ะ