ซาวด์เจอน้อง+หัวใจตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้อง+หัวใจตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ 6wซาวเจอถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้องเลยคะ (ประจำเดือนมาไม่ปกติ คุณแม่อ้วนหนัก103โล) ในภาพซาวด์ผ่านช่องคลอดจ้า

ซาวด์เจอน้อง+หัวใจตอนกี่สัปดาห์
40 ตอบกลับ

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ ตอน 5w ค่ะ เจอน้องและหัวใจเต้น ตอน 7w ค่ะ