ซาวด์เจอน้อง+หัวใจตอนกี่สัปดาห์

แม่ๆซาวด์เจอตัวน้อง+หัวใจตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ 6wซาวเจอถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้องเลยคะ (ประจำเดือนมาไม่ปกติ คุณแม่อ้วนหนัก103โล) ในภาพซาวด์ผ่านช่องคลอดจ้า

ซาวด์เจอน้อง+หัวใจตอนกี่สัปดาห์
40 ตอบกลับ

รู้สึกเป็นกังวลมากเลยคะ ยิ่งหมอพูดยิ่งเครียด บอกส่าอาจจะเป็นแบบครรภ์ไม่สมบูรณ์เดียวก้หลุดเอง. ไม่ให้กำลังใจแม่เลย แม่เคยมีลูกแล้ว1คนตอนท้องคนแรกปกติคะตอนนี้น้องอายุ7ขวบแล้วคะ

7 ค่ะ ซาวน์ครั้งแรก4-5 วีค เห็นแต่ถุงเล็กมาก หมอก็จะบอกแนวทางที่เป็นไปได้ ตอนนี้คุณแม่อย่าเครียดค่ะ อย่างของเราเนี่ยไข่ตกช้าค่ะ จริงๆตอนนั้นต้อง 8 วีค แต่ที่ซาวน์มา คือแค่4-5 วีคเอง

4y ago

ค่ะถ้านกรณีไข่ตกช้านะคะ น้องจะเล็กกว่าอายุครรภ์จริงที่เรานับกันปกติค่ะแม่ เช่นไข่ตกช้าสองอาทิตย์ น้องก็จะเล็กกว่าอายุครรภ์ที่นับปกติสองอาทิตย์ค่ะ

แม่บ้านนี้ซาวเจอตอน8weekคะ คุณแม่น่าจะครรภ์อ่อนอยู่ยังไม่เจอ เว้นไว้สัก2อาทิตย์ค่อยซาว์ใหม่ ก้จะเจอน้องคะ น้องยังเล็กมาก คุณหมออาจจะไม่เห็นก้ได้คะ เอาใจช่วยนะคะ สู้ๆคะ

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน18วีคค่ะค่อยรู้ว่ามีตัวเด็กยุในตัวเราจริงๆก่อนหน้านี้กังวลตลอดพอซาวแล้วเจอน้องก็หายวังวลค่ะ

เจอหัวใจน้องตอน 6+1 วีคค่ะ ของเราไข่ตกช้าไป 1 อาทิตย์ แม่รออีกสัก 2 อาทิตย์ก็ได้ค่ะเผื่อไข่ตกช้า ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ

4y ago

ประจำเดือนมาปกติค่ะ พอขาดก็ตรวจเจอเลย ซาวด์รอบแรก 5 วีคเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ พอซาวด์ครั้งที่ 2 ถึงเจอหัวใจน้องค่ะ 6+1 วีค

ของเรา 8w กว่า ยังไม่เจอหัวใจน้องเลยคะ เจอแต่ตัวน้อง 😭😭 คลีนิคที่เราไปหาพูดแบบเหมือนตัดกำลังใจมากๆเลย

4y ago

ขอบคุณมากนะค่าแม่ 💓💓💓 ใจชื่นขึ้นมาเลย

บ้านนี้ 6 w ก็ใม่เจอค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนอ้วนน้ำหนักเกือบ 80 ค่ะ มา 6 w 6 d เจอตัวกับหัวใจเต้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ไปฝากป้าหมอ 6 วีค ตรวจเจอหัวใจเต้นชัดเจนดี ณ ตอนนี้ 12วีคแล้ว😍😍 แม่อย่ากังวลนะคะ

ขอเราเจอตอน9w2dเครียดเหมือนกันตอนหมอบอกไม่เห็นหัวใจ ซาวตอน8wตอนนี้ยื้มออกเเล้ว

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ ตอน 5w ค่ะ เจอน้องและหัวใจเต้น ตอน 7w ค่ะ