ประจำเดือนมาไม่ปกติ

อยากทราบว่า ประจำเดือนมาไม่ปกติ แล้วคุณหมอเขาจะมีวิธีการ นับครรภ์ของเรายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรานับตอนที่ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายค่ะ

5y ago

นับตามนั้นเลยค่ะ ของเราหมอนับปจดหมดครั้งสุดท้ายแล้วดูขนาดตัวเด็กในการอุลตร้าซาวด์ว่าได้กี่วีคค่ะ