อยากทราบคะ

แม่ๆซาวด์น้องกันกี่รอบแล้วคะแม่บ้านนี้33w+1dแล้วพึ่งซาวด์ไปรอบเดียวเองคะ

18 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน15วีคกับโรงบาลรัฐ แต่ไม่รู้เพศเพราะหมอไม่บอก เลยไปซาวด์ที่คลีนิคตอน23วีค5วัน พอรู้เพศแล้วก็ไม่ซาวด์แล้วค่ะ ไม่อยากซาวด์บ่อยอีกอย่างบ้านอยู่นอกเมืองค่อนข้างไกลจากคลีนิค ถ้าอยู่ใกล้ๆอาจจะซาวด์อีก😂

แม่ฝากที่คลีนิคจ้า คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไป เดือนละ1ครั้ง ช่วงนี้ไกล้คลอดคุณหมอจะนัดถี่ขึ้นนัดทุก2อาทิตย์ ก็ซาวด์ทุกครั้งเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ได้ซาวด์ทุกเดือนที่ไปค่ะ

33+1เหมือนกันค่ะซาวด์ไป3รอบ ที่คลีนิค2เพราะตอน5เดือนที่โรงบาลไม่ซาวด์ให้ค่ะเลยได้ไปดูเองที่คลีนิค ได้ซาวด์กับโรงบาลเเค่ตอน8เดือน

2y ago

โรงบาลรัฐค่ะ

บ้านนี้ฝากธรรมดาโรงพยาบาลรัฐซาวด์เดือนละครั้ง 30weekขึ้นไปนัด14วันครั้งซาวด์ทุกรอบเห็นพัฒนาการลูกทุกรอบ ดีอยู่นะคะ😊

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน3เดือน คุณหมอซาวด์ให้ทุกรอบที่นัดนะคะตอนนี้6เดือนแล้วคะ ฝากรพ.รัฐคะ ใช้สิทธิ์บัตรทองคะ.

ฝากรพ. รัฐค่ะ 31+4w แล้ว ซาวด์แค่ 2 ครั้งเองค่ะ ครั้งแรกซาวด์ตอนไปฝาก ครั้งที่สองซาวด์ดูเพศตอน 20w

บ้านนี้ ไตรมาสละครั้งค่ะ อยากซาวทุกเดือนเลย แต่หมอบอกว่า จริงๆไตรมาสละครั้งค่ะ

นี่ 29 W ค่ะซาวด์มาประมาณ 4-5 ครั้งแล้วน้องยังไม่ยอมให้เห็นเพศเลยค่ะ😂😂

ไปโรงบาลเอกชน เข้าไตรมาส3 หมอนัดทุกสองอาทิตย์ ซาวร์ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิกค่ะแม่ หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ 33+2w🥰