อยากทราบคะ

แม่ๆซาวด์น้องกันกี่รอบแล้วคะแม่บ้านนี้33w+1dแล้วพึ่งซาวด์ไปรอบเดียวเองคะ

18 ตอบกลับ

แม่ฝากที่คลีนิคจ้า คุณหมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไป เดือนละ1ครั้ง ช่วงนี้ไกล้คลอดคุณหมอจะนัดถี่ขึ้นนัดทุก2อาทิตย์ ก็ซาวด์ทุกครั้งเลยจ้า

2y ago

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐค่ะ ได้ซาวด์ทุกเดือนที่ไปค่ะ