33w

ปวดหน่วงท้องน้อยนิดๆเกิดจากสาเหตุอะไรคะ #อยากทราบคะ

33w
7 ตอบกลับ

อาการปวดตรงช่วงท้องน้อย ปวดแบบหน่วงหรือปวดจี๊ด ๆ คล้ายกับอาการปวดประจำเดือน โดยจะมีอาการปวดเป็นพัก ๆ จากนั้นจึงจะค่อย ๆ จะหายไปเอง เป็นไปได้ว่า เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของมดลูก นะคะ แต่เพื่อความชัวร์ ถ้ามีความผิดปกติ ที่แม่กังวล ปรึกษาหมอค่ะ

ลูกกลับหัวแล้วลงต่ำแล้วค่ะ หัวเค้าจะดัน จะรู้สึกหน่วงๆ หรือเจ็บแปรบเวลาจะลุกจากที่นอนค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะนะคะ เด็กเอาหัวดันแล้วสะเทือนหรือทำอะไรที่เกร็งหน้าท้องมากๆ เสี่ยงคลอดก่อน บ้านนี้นอนแอดมิดให้ยาระงับตอน33w ตอนนี้35

หน่วงนิดๆปกติค่ะ บ้านนี้หน่วงตั้งแต่30วีคตอนนี้34วีค3วันละยังมีหน่วงอยู่ ถ้ารุนแรงไปหาหมอนะคะ✌😊

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ บ้านนี้32+4

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ😊😊

เหมือนกันค่ะตอนนี้33+5w

ขอบคุณคะ