น้องในท้องสะอึก

แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ 33w+1d สะอึกทุกวัน แก้ยังไงมั่งคะ

33 ตอบกลับ

คิดว่าจะถามเหมือนกันค้ะพอดีมาฟังคำตอบในเม้นโล่งอกไปที บ้านนี้น้องสะอึกวันละ3-4รอบค้ะสะอึกแรงมาก

4y ago

จ้า

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะ บ้านนี้น้องก้สะอึกทุกวันค่ะโดยเฉพาะช่วงที่แม่บ้านนี้กินข้าวเสร็จ

บ้านนี้เริ่มสะอึกชัดเจนตอน 30 วีค ปัจจุบัน 32+1 ก็ยังสะอึก ตอนพิมพ์ก็กำลังสะอึก น่ารักดีนะคะ ❤

4y ago

อาการน้องสะอึกเป็นยังไงหรอค่ะ

ปกติค่ะ น้องฝึกหายใจค่ะ บ้านนี้ที่แรกก๊ตกใจสะอึก4/5รอบต่อวัน น้องปกติค่ะ 34+3

ของเราก็สะอึกบ่อย ทุกวัน ปกติของเขา เดี๋ยวเขาหายสะอึกของเขาเองค่ะ

เดี๋ยวน้องก็หายสะอึกไปเองค่ะ​ บ้านนี้สะอึกวันละ2รอบเลยจร้าคุณแม่

ไม่ต้องทำไรเลยค่ะน้องฝึกกลืนน้ำคร่ำฝึกหายใจค่ะแม่เดี๋ยวหายเอง😊

36วีค บ้านนี้ยังสะอึกค่ะแม่ เราแก้ไม่ได้คือธรรมชาติของเค้าค่ะ

สะอึกดีแล้วค่ะ ฝึกการหายใจ และช่วยในการเต้นของหัวใจด้วยค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องสะอึกเป็นจังหวะเลยค่ะ 33วีคเหมือนกัน