คลอด

แม่ๆคลอดลูกกันตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้บ้านนี้33+2wแล้วค่ะ แอบตื่นเต้น??

30 ตอบกลับ

34วีคแล้วคะบ้านนี้​ ไมรู้จะเจ็บก่อนวันผ่าคลอดรึป่าวหมอนัด38วีค🤣 อาการท้องแข็ง​ หน่วงท้อง​ มาหมดแล้วจ้าตอนนี้​ ท้อง2ด้วย​ ท้องแรกก็เจ็บท้องวันนัดผ่าพอดีคะ38วีค

ปกติก็หลัง 36w ขึ้นไปค่ะ ท้องแรกเราคลอดตอน 38+5w

38+4w ค่ะ แม่ตื่นเต้นมากก ตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้36 วีค จ้าา อั้นไม่ไหวแล้ววว🤣

5y ago

ใช่จ้าแม่ ไปถึงรพ.เข้าห้องคลอดเลย เบ่ง3ครั้งน้องออกมาเลย น้องนน.น้อย2,515 เองค่ะแม่ เลยคลอดได้จ้า💕

40+3ค่ะตอนนี้5เดือน10วันแล้วจร้า

บ้านนี้คลอด41วีคให้ยาเร่งคลอด

ท้องแรก 39 วีค ท้องสอง 38+5 วีคค่ะ

บ้านนี้38วีคอยากแตกล้าวววว

บ้านนี้40พอดีจ้า สู้ๆน้า

38w+1 ค่ะ รอไม่ไหวค่ะ5555

5y ago

บ้านนี้38+1เจ็บเตือนเฉยๆเลยค่ะ😍😍