ทีมกุมภาพันธ์ 67แม่

แม่ๆซักผ้าน้องกันหรือยังคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้31+4แล้วค่ะ คิดว่า35wน่าจะเตรียมซักมั้งคะ 😂 กลัวเขาว่าเห่อรีบไปไหน55🤣🤣

9mo ago

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ ทั้งกลัวเตรียมของไม่ทัน

วันหยุดปีใหม่เพิ่งซักเลยค่ะ จะลุกจะนั่ง เดินตากผ้า เหนื่อยมาก 34สัปดาห์

9mo ago

ตอนนี้33 ปวดขามากค่ะแม่ ท้าวก็บวม

ซักแล้วค่ะใส่ถุงสูญญากาศไว้ เตรียมของครบละ เหลือแต่จัดลงตะกร้า

ทีมกุมภาพันธ์ 35วีค พร้อมหิ้วแล้วค่ะ หมอสั่งให้เตรียมไว้แล้ว

9mo ago

บ้านนี้33wยังไม่ซักเลยค่ะ คนแก่ที่บ้านไม่ให้ซัก

ซักแล้วค่ะ ซักเครื่องด้วยเพราะนั่งซักไม่ไหวค่ะปวดหลังมาก

9mo ago

เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะ เปิดโหมดนุ่มนวลเอาค่ะ นั่งไม่ไหวจริงๆ แน่นปวดหลัง ทรมานค่ะ

เตรียมเรียยร้อยแล้วค่ะ คุณแม่เริ่มเตรียมนะคะ ใกล้แล้วค่ะ

9mo ago

หลังปีใหม่ ว่าจะซักแล้วค่ะแม่ กลัวไม่ทัน แจ่คนแก่แถวบ้านห้าม

ทีมกุมภา เตรียมนิดหน่อยค่ะ แต่เสื้อผ้าซักไว้บ้างแล้ว

บ้านนี้ซักเเล้วคะว่าจะซักอีกรอบตอน34วีคะตอนนี้32+4เเล้วคะ

9mo ago

ตอนนี้33wว่าจะซักหลังปีใหม่ค่ะแม่กลัวไม่ทัน

ซักไว้ตอน 31 วีคเเล้วค่ะ ตอนนี้ 34 วีค ว่าจะซักไว้อีกรอบ

บ้านนี้ซักตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ ตอนนี้34วีคแล้วค่ะ