แม่ๆบ้านไหนยังไม่คลอดบ้างคะ

38วีค5วันแล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะแม่อยากคลอดไม่ไหวแน่นอึดอัดไปหมดแต่น้องยังไม่ยอมออกมาเลย🥹😂 #ทีมกุมภาพันธ์67

22 ตอบกลับ

บ้านนี้39+5แล้วยเงียบกริ๊บอยู่เลยค่ะ พรุ่งนี้จะโดนกระตุ้นปากมดลูกกลัวเจ็บมาก🥲 ใครมีประสบการณ์มาเเชร์กันหน่อยค่ะ

บ้านนี้ 39 วีคแล้วยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ วันนี้โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วค่ะ 😂

ตอนนี้38เหมือนกันค่ะ ตอน37วีค ปวดเตือนไป ตอนนี้เงียบกริบเลย อึดอัดมากตอนนอน

เท่ากันเลยค่ะแม่ เงียบไม่ยอมออกเหมือนกัน อึดอัดมาก อยากออกแล้วค่า😂😂

บ้านนี้38+2คลอดวันนี้เลยค่ะ เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นมา วันนี้แตกเลย♥️♥️

38wแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซ็นแล้ว นํ้ายังไม่เดินเลย ปวดทรมานมากค่ะ

บ้านนี้38+3แล้ว เงียบไม่มีวี่แววที่จะออกเหมือนกันค่ะแม่

วันนี้ 40 สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแรกด้วย ยังไม่แตกเลยค่าา 🥺

บ้านนี้38 4 เงียบมากคะ นน.3500แล้วว ดิ้นดีมากกก

38w ปวดร้าวตัวสุดๆเลยคะ แต่ยังไม่มีวี่แวว55