ทีมกุมภาพันธ์ 67แม่

แม่ๆซักผ้าน้องกันหรือยังคะ

30 ตอบกลับ

33+1วิด เริ่มซักแล้วนะค่ะ พอดีรู้สึกท้องแข็นบ่อย🥰

9mo ago

หลังปีใหม่ก็จะเริ่มซักเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ซักตั้ง30วีคแล้วคะตอนนี้34+2วีคแล้วค่ะแม่

9mo ago

ตอนนี้32+4หลังปีใหม่ก็เริ่มจะซักแล้วค่ะแม่

อย่าว่าแต่ซักเลยค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลย

ซักแล้วค่ะ จัดลงตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ34+3

9mo ago

บ้านนี้ซักไว้เลย กลัวนั่งซักไม่ไหว แม่ซื้อเยอะมาก😅

บ้านนี้ว่าจะซักช่วงหยุดปีใหม่นี้ค่ะ 🥰🥰

9mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ หลังปีใหม่จะเริ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้32วีคเริ่มทยอยซักบ้างแร้วคะ

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วค่ะ

9mo ago

หลังปีใหม่ก็จะเริ่มซักแล้วค่ะแม่ กลัวเตรียมไม่ทันค่ะ💖

33w ซักเรียบร้อยค่ะ 😁😁

ชื้อแร้วยังไม่ซักคะ

ยังเลยค่ะ 😁

9mo ago

ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัวจะเตรียมของไม่ทัน