แม่ๆเริ่มซักเสื้อผ้า-ผ้าอ้อมตอนไหนกันบ้างค่ะบ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้ซักเลย😂

แม่ๆซักตอนไหนกันบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 30 วีค เริ่มทยอยซักเสื้อผ้า ของใช้ แต่ละอย่างค่ะ ตอนนี้35 วีคแล้ว เริ่มเดิน ลุกนั่ง ขยับ ลำบากแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน แล้วหยิบจับอะไรไม่ทันค่ะ 😅

1y ago

ตอนแรกก็คิดแบบนั้นค่ะเดี๋ยวรีบซักไปกลัวฝุ่นเกาะ แล้วบังเอิญเลื่อนไปเจออยู่โพสต์อยู่โพสต์นึงค่ะซื้อถุงซิปล็อกมาใส่ค่ะหลังจากซักเสร็จฝุ่นไม่เกาะด้วยค่ะ ตอนนี้ยังหอมอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ8เดือนแล้วผู้ใหญ่บอกว่าค่อยซื้อค่ะ อีกอย่างช่วงนี้คุณแม่ยังหมุนเงินไม่ทันเลยค่ะพึ่งย้ายจังหวัดย้ายที่อยู่ต้องเริ่มต้นใหม่เกือบหมดเลย

1y ago

สู้ๆนะคะแม่บ้านนี้ก็ไม่ได้ซื้ออะไรเลยแต่ของที่น้าพึ่งคลอดมันมีอยู่แล้วก็เลยเอาของน้าดีกว่าซื้อใหม่😅ถ้าซื้อเองทั้งหมดบ้านนี้ก็ไม่ไหวที่จะซื้อเหมือนกันค่ะนี่ขนาดมีผ้าอ้อมมีเสื้อนั่นนี่แต่ยังไม่มีที่นอนกับเปลเลยค่ะแถมต้องซื้ออีกเยอะเลย😅แต่ก็เบากระเป๋าไปนิดหนึ่ง

เตรียมของไว้เลยก็ดีนะคะคุณแม่เพราะ8เดือนแล้ว บ้านนี้8เดือนกว่าแล้วแพ็คของเตรียมไว้แล้วคะเผื่อฉุกเฉินเอาคุณแม่🥰🥰

1y ago

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกันคะ🥰🥰

บ้านนี้32+4 แล้ว ยังซื้อของไม่ครบ นังไม่ได้ซักไม่ได้ทำอะไรสักอย่างเลยค่ะแม่555😂 คนแก่ที่บ้านบอกไม่ต้องรีบ

1y ago

ยังไม่รู้เลยค่ะแม่

บ้านนี้ซักช่วง7เดือนค่ะ ซักแล้วเอาใส่ถุงซิปไว้ค่ะ กันฝุ่น ผ้ายังหอมเหมือนเดิมเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้จะใส่ถุงซิปเหมือนกันเลยแต่ว่าเป็นแฝดเลยคิดว่าถ้าใส่ถุงซิปน่าจะไม่พอแน่ๆเลยตะกร้า😅

บ้านนี้ยังไม่ซักเลยคะกำหนดคลอดวันที่5กุมภา.

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะต้องเริ่มซักทีละนิดแล้วล่ะแม่

บ้านนี้34+3วีค ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้าแม่

1y ago

จ้าแม่

7 เดือน ซักไว้บ้างแล้วค่ะ ทยอยทำไปค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซักค่ะ

พึ้งซักวันนี้ค่ะ5555พึ้งซื้อของด้วย

1y ago

9กุมภาค้า

ซักรีดเรียบร้อยค่ะ 8+ค่ะ

1y ago

บ้านนี้เตรียมแค่นี้ค่ะ กับครีมอาบน้ำ แพมเพิส เอาแค่ใช้ที่โรงบาลก่อนค่ะ