ตอนนี้ท้องได้ 19weekแล้วค่ะ แต่น้องยังไม่ดิ้นเลย มีอะไรผิดปกติหรือเปล่าค้ะ

แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้26วีคยังเบาๆเองคะ แม่ท้องหนา

3y ago

แม่ก็ท้องหนาเหมือนกันค่ะ มีแค่รุ้สึกตอดๆ

ของเราดิ้นตอน 23-24 วีคค่ะ