รู้สึกกังวล

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 18w เหมือนกันค่ะ ดึกๆจะรู้สึกว่าเค้าตอดบ้างแต่ตอดแรงขึ้น แต่ยังไม่ดิ้นค่ะ

ใจเย็นๆนะคะลูกอาจตอดบ้างแต่เราไม่รู้สึกก็ได้ค่ะหน้าท้องหนา

เหนว่าถ้ารกเกาะตรงหน้าท้องก็จะรู้สึกช้า ไม่ค่อยรู้สึกนะคะ

บ้านนี้20วีค แล้วยังตอดบ้างไม่ตอดบ้าง ไม่ทุกวันด้วยค่ะ

ใจเย็นๆจ้าแม่บางคนหน้าท้องหนาก็จะรุ้สึกได้ช้าจ้า

18วีคบ้านนี้รู้สึกแค่ตอดค่ะรู้สึกดิ้นจริงๆ20วีคค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ ช้าเร็วอยู่ที่ความหนาของท้องแม่ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20หรือ22สัปดาห์นี้แหละค่ะแม่

21+3 แค่ตอดแรงขึ้นค่ะ ตอดบ้างไม่ตอดบ้างค่ะ

ปกติน้าา บ้านนี้รู้สึกดิ้นชัดตอน20วีคค่ะ