แม่คนไหนกินน้ำมันปลาบ้างคะ 19week

พอดีคุณหมอแนะนำให้ลองหามากินเสริมค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าจะกินตัวไหนดี ตอนนี้19weekแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้ากินค่า DHA125 เริ่มกินตั้งแต่25 week -35 week นะคะ แล้วหลังจากนั้นให้หยุดกินจ้า

แบล็คมอล จ้า