ตรวจหลังคลอด

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือว่าตัวเองคลอดลูกมานานแล้ว จนลูกได้ขวบ คือหมอนัดตรวจภายในหลังคลอดแต่ไม่ได้ไป คือไปแล้วทางอนามัยดขาบอกให้ไปโรงบาล พอไปโรงบาลเขาบอกให้ผ่านอนามัยก่อน สุดท้ายไม่ได้ตรวจเลย จะเป็นไรไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะมีบ้านไหนเป็นแบบนี้หรือป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ สังเกตอาการตัวเองเอา ท้องแรกเราไม่ได้ไป เราไปท้องสอง ค่ะ