ลูกไม่ยอมดูดขวดทำยังไงดีคะ

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นขวดพีเจ้นคอกว้างดูค่ะ

3y ago

เปลี่ยนมาใช้จุกพีเจ้นคอกว้างแล้วคะไม่ยอมดูด เพราะแม่กลัว แม่จะเป็นโรคร้าย ไม่อยากให้น้องกินนมแม่ น้องไม่ยอมดูดขวด แม่คิดหนักมากๆเลยคะ เคลียดมากตอนนี้😭