เรื่องเตียงเด็กที่ดีที่สุด

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ ว่าเตียงแบบไหนที่เด็กๆนอนแล้วคุ้มค่า นอนได้นานคุ้มแก่การลงทุน ตอนนี้น้องยังไม่คลอด อยากให้แม่ๆแนะนำเตียงเด็กว่าใช้แบบไหนดีที่สุด ลูกคนแรก เตรียมตัวไม่ถูกเลยคะ ?

1 ตอบกลับ

นอนเตียงเดียวกันกับแม่เลยจ้า. เวลาลูกกินนมตอนกลางคืน คุณแม่จะได้นอนหลับไปพร้อมกับลูกเลย นอนด้วยกัน นอนใกล้กัน มีความสุขกว่านะ

5y ago

ไม่ทับแน่นอนจ้า ^^ ความเป็นแม่จะสอนเราเอง สอนเราอัตโนมัติ