แตกแล้วครับผม🎉

แม่ๆช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงน้ำนมที่เห็นผลจริงหน่อยค่ะน้ำนมน้อยมีแค่พอน้องกินมื้อต่อมื้ออยากมีสต๊อกค่ะ

แตกแล้วครับผม🎉
2 ตอบกลับ

เราทานชาเขียวของMama’s choice กับชาต้นรักค่ะ เพิ่งผ่าคลอดวันที่9เมษาที่ผ่านมา ทำPP ติดต่อกัน7วัน ตั้งแต่วันที่14-19เมษา ตอนนี้ได้มื้อละเกือบ4ออนแล้วค่ะ ปล.บ้านนี้สายปั๊ม100%ค่ะ ไม่มีเข้าเต้าเลย

2mo ago

ตอนนี้น้องก็ทานนมผงสลับค่ะ แม่แอบมีตกรอบปั๊มไปบ้าง แม่ซื้อS26 น้องไม่เอาเลย จะกินต่อเมื่อหิวแบบไม่ไหวจิงๆ ท้องอืดด้วย ตอนนี้แม่เปลี่ยนเป็นของเมจิ น้องชอบมากค่ะ ทานสลับนมแม่ค่ะ แม่ลองศึกษาหานมผงอีกทีนะคะ เพราะตอนนี้น้ำนมยังมาน้อยค่ะ

สำคัญสุด แม่ดื่มน้ำให้ถึงวันละ 3 ลิตรนะคะ พวกเสริม เราดื่มนมอินทผลัม กับชาขิง ชาหัวปลีค่ะ