แตกแล้วครับผม 40+4

วันที่แม่รอคอยก้อมาถึง น้องนิวตั้นครับผม เกิด25 มีนาคม 2565 น้ำหนักแรกเกิด 3820 กรัม คุณแม่แบ่งคลอดเองครับ

แตกแล้วครับผม 40+4
28 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดคลอด3เมษา แต่ตอนนี้น้องยังเงียบอยุ่เลยค่ะเจ็บเตือนเป็น2อาทิตย์แล้วแต่ก็ไม่มีวี่แวว จนคุณหมอนัดแอดมินเจาะถุงน้ำคร่ำ3เมษาค่ะ แม่แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

หลงรักแย่เลยจร้าแม่แบบนี้แม่บ้านนี้ท้องลูกสาวกำหนดคลอดน้องวันที่24พ.ค นี้จร้าอยากเจอหน้าแล้วเหมือนกันตื่นเต้นๆ🥰💞

2y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ❤️

แม่เก่งมากกก เราซาวด์ล่าสุด25มีนาน้ำหนัก 3,840 หมอนัดผ่าเลย ไม่ให้คลอดเอง กลัวลูกติด 😂😂

2y ago

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะว่างๆแม่พิมพ์เล่าเหตุการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะตื่นเต้นเเทน

2y ago

ขอบคุณจ้า

คุณ​หมอใจร้ายจังให้เบ่งเอง​ ถ้าน้ำหนักขนาดนี้เขาให้ผ่าคลอดนะ

2y ago

แม่เลือกคลอดเองจ้า ไม่เคยคิดจะผ่าด้วย ชอบความเจ็บปวด555

คลอดวันเดียวกันเลยค้าบแต่บ้านนี้37wพอดีน้องหนัก2880เอง😂

2y ago

บ้านนี้เกินนิดหน่อย5555 40+4วีค

ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรค่ะ น้องตัวใหญ่มากค่ะ

2y ago

ทานปกติจ้า ของที่ห้ามกินแม่ก้อกิน555

คุณแม่เก่งมากๆเลยคลอดเองได้ ยินดีด้วยจ่า

โห่!!😳 คุณแม่เก่งมากเลยค่ะน่าชังจริงๆเลย

2y ago

ขอบคุณจ้า มองหน้าลูกแม่นี่ยิ้มทั้งวันเลย555

ยินดีด้วยจ้าา คุณแม่เก่งมากๆ เลยค่ะ 😍😍