แตกแล้วครับผม

น้องปอร์เช่ 2619 k. 38+3 จากทีมตุลาต้องเลื่อนมากันยาแล้วครับ

แตกแล้วครับผม
21 ตอบกลับ

บ้านนี้รอตุลาเหมือนจ้าแต่น่าไม่ถึงคะตอนนี้38วิคแล้วคะลุ้นทุกวันเลยคะ

แอบแตกเหมือนกันจ้า จากกำหนดผ่า4ตุลา มาเป็น 22 กันยา 36+6 น้ำหนัก 3.680

น่ารักมากคร๊าแม่ บ้านนี้37+4ลุ้นทุกวันเลยค่ะ ทีมตุลาเหมือนกัน

น่ารักมากๆเลยคะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ จะได้กับบ้านไวไว

แม่บ้านนี้38+3แล้วยังไม่แตกเลยจ้าอยากแตกเร็วๆแล้วอยากเจอ😆😆

เหมือนกันจ้า กำหนดตุลาคม เเตก กันยายน เหมือนกันจ้า

3y ago

4ตุลาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน กระตุ้นยังไงค่ะคุณแม่

มีวิธีกระตุ้นไหมคะ นี้39w6dแล้วยังไม่แตกเลย🥺💖

ยินดีด้วยจ้า🎉♥️ แม่คุณหมอนัดปลายต.คจ้า

น้ำหนักแม่ตอนท้องขึ้นมากี่โลค่ะ

3y ago

จากเดิม62ขึ้นมา77จ้าแม่

กระตุ้นยังไงคะคุณแม่ ยากแตกแล้ว

3y ago

ไปพบคุณหมอมา คุณหมอไม่ยอมกระตุ้นให้ บอกว่าปากมดลูกอยู่สูงไป อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้วเหมือนกันค่า