16 /10/62. แตกแล้วครับผม

น้องอินดี้ รายงานตัวครับผมคลอดตอน 39 วีคพอดีเป๊ะ ผ่าคลอด 16 ตุลาคม 08.30 น. นน.2800 กรัม นัดผ่าคลอด วันที่ 17ตุลาคม แต่แม่ไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย น้ำคร่ำแตก มีมูกเลือด ปากมดลูกเปิดแล้ว ต้องผ่าวันนั้นเลย สรุปนู๋เลือกวันเกิดเองคับแม่

16 /10/62. แตกแล้วครับผม
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังค่ะ. ยินดีด้วยน่ะค่ะ

น่าเอ็นดูจัง ยินดีด้วยค่ะ❤