ขอคำแนะนำนมผงสำหรับลูก 6 เดือน

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงให้หน่อยค่า ตอนนี้น้อง6เดือน+5วัน แม่อยากเสริมนมผงให้น้องคะ เพราะนมแม่เริ่มลดน้อยลง กลัวสต็อกไม่พอ จะให้น้องกินสลับกับนมแม่คะ …. น้องทานนมแม่มาตลอดคะ อยากรู้ว่าควรให้น้องทานตัวไหนดีที่นมใกล้เคียงกับนมแม่ที่สุด กลัวน้องจะไม่กินอะคะ (ปล.อยากได้ตัวที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วย เพราะน้องเป็นคนที่2-3วันถ่ายครั้งนึงคะ)

1 ตอบกลับ

ที่บ้านทานเอนฟาค่ะ ไม่มีปัญหาเรื่องขับถ่ายเลย

2y ago

กล่องทองสูตร2ค่ะ